Chơi phỏm - Trò chơi bài miễn phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Tiêu điểm

Image

chơi phỏm tổ chức thi Kỹ năng nghề cấp trường năm 2023

Ngày 21/6/2023, Trường cao đẳng nghề Long Biên tổ chức hội thi tay nghề 2023. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 20 năm thành lập quận Long Biên, 65 năm khai giảng lớp học đầu tiên, 15 năm nâng cấp thành trường Cao đẳng.

Image

CUỘC THI TAY NGHỀ GIỎI HỌC SINH, SINH VIÊN KHOA MAY VÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG NĂM 2023

Khoa May và Thiết kế thời trang Trường Cao Đẳng Nghề Long Biên đã long trọng tổ chức Khai mạc Cuộc thi “Sinh viên tay nghề giỏi - Khoa may và TKTT năm 2023”.

Image

chơi phỏm bàn giao học sinh Nghĩa Lộ thực tập tại Veston Hưng Hà

Ngày 03/04/2023, chơi phỏm tổ chức Lễ bàn giao học sinh thực tập năm 2023 tại TT TM SX và CNC Hưng Hà (XN Veston Hưng Hà). Đây là lớp học sinh thứ 2 trong chương trình liên kết đào tạo giữa Cao đẳng nghề Long Biên và Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ - Yên Bái.

Image

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH KHI ĐẾN TRƯỜNG

An toàn giao thông (ATGT) hiện nay là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm sâu sắc. Đó là vì tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên thế giới đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng với việc gia tăng các ca tử vong và thương tích do mất an toàn giao thông

Image

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ TÁC HẠI CỦA HÚT THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Gần đây, tình trạng trẻ vị thành niên, học sinh hút thuốc lá đang diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng. Thực trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân các em, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn bè và người xung quanh.

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 SuperGroup.Core.Start.TemplateExistsHandle.d__0.ff() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()