Chơi phỏm - Trò chơi bài miễn phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

chơi phỏm LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 46, 47

Sáng ngày 30/8/2023, chơi phỏm long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024, Trao bằng tốt nghiệp cho HSSV hệ cao đẳng khóa 46 (niên khóa 2020 – 2023), hệ trung cấp khóa 47 (niên khóa 2021 – 2023) trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Quý Dân – phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và gần 500 sinh viên chơi phỏm .

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước, dân tộc với giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, hội khai trường của hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học 2023 - 2024, năm học với rất nhiều hoạt động chào mừng 65 năm hình thành và phát triển, chào đón thêm gần 450 HSSV gia nhập ngôi nhà chung chơi phỏm và cùng chúc mừng cho gần 200 tân cử nhân, hoàn thành chương trình học, đánh dấu sự trưởng thành sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới.

Phát biểu tại buổi lễ thầy Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới, thầy cũng gửi lời chúc mừng đến gần 200 tân cử nhân, chào đón hơn 400 HSSV tân học sinh, sinh viên khóa 49. Thầy cũng khẳng định: “Năm học vừa qua, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ, mục tiêu đề ra và đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Với mục tiêu đào tạo “lấy người học làm trung tâm”, phát huy tối đa tính tự chủ, tự học của học viên; song song đó, chương trình đào tạo cũng được được cập nhật, nâng cao tính ứng dụng thực tiễn. Đó là kết quả từng học sinh, sinh viên sau những ngày nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện, sự chăm lo và kỳ vọng của gia đình cùng với sự tận tụy và đam mê của các thầy cô. Bên cạnh đó, các em còn nhận được sự tạo điều kiện, hỗ trợ tích cực của các các Doanh nghiệp, đơn vị liên kết trong công tác đào tạo, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp”.

Trong buổi Lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã trao các xuất học bổng cho 09 học sinh, sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc học kỳ 2, năm  học 2022 – 2023, trao giải thưởng cho thí sinh có thành tích cao tại kỳ thi Kỹ năng nghề chơi phỏm năm 2023. Các em sẽ là những người truyền lửa cho học sinh sinh viên toàn trường, hướng tới một năm học mới sẽ có nhiều hơn nữa những cá nhân, tập thể giành được các thành tích tốt nhất.

Trong giây phút long trọng và đầy ý nghĩa, Sinh viên Phạm Thị Thúy – tân cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi ngành May thời trang đã đại diện cho các tân cử nhân bày tỏ cảm xúc và niềm phấn khích cùng những lời phát biểu tri ân đến quý thầy cô giáo của Nhà trường: “Chúng em trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Tổng Công ty May 10, Ban giám hiệu nhà trường đã tạo cho chúng em môi trường học tập, thực tập tốt nhất. Xin cảm ơn các thầy, các cô luôn đã tận tình hướng dẫn, trang bị cho chúng em những kỹ năng nghề để có thể sẵn sàng tự tin bước đi trên con đường mình đã chọn…”

Trong thời khắc cuối cùng của buổi lễ ý nghĩa, vỡ òa trong niềm hạnh phúc của các bạn học sinh sinh viên, Thầy Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã trao Giấy khen, Bằng tốt nghiệp cho 7 tân cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi và trao bằng tốt nghiệp cho 122 tân cử nhân.

Buổi Lễ kết thúc, đánh dấu bước chuyển biến quan trọng trong mỗi học sinh, sinh viên. Các tân cử nhân hệ Cao đẳng, sẽ độc lập bước đi trên chính đôi chân làm chủ cuộc đời mình. Con đường phía trước còn rất nhiều khó khăn, vất vả và gian nan nhưng với ý chí, nghị lực và niềm tin các em sẽ vững bước trên con đường đã chọn. Với thầy cô và các em HSSV, năm học mới bắt đầu, đó sẽ là một khởi đầu mới, bằng sự cố gắng, nỗ lực để cùng nhau đạt được kết quả tốt nhất như 1 món quà chào mừng lễ 65 năm khai giảng lớp học đầu tiên, 15 năm nâng cấp thành trường Cao đẳng.

Ngày 30/8/2023
Ban TT - chơi phỏm

 

 

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 SuperGroup.Core.Start.TemplateExistsHandle.d__0.ff() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()