Chơi phỏm - Trò chơi bài miễn phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Sinh viên chơi phỏm thăm quan trải nghiệm học tập tại Khách sạn JW Marriott

Đại diện nhà trường có cô Nguyễn Thị Vân Khánh – Khoa Kinh tế - Du lịch cùng 47 sinh viên ngành QTKS. Về phía khách sạn JW Marriott có đại diện phòng nhân sự; các bộ phận chuyên trách: Nhà hàng; Buồng; Lễ tân; Bếp; Pha chế.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của sinh viên ngành Quản trị khách sạn – chơi phỏm . Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp trong lĩnh vực QTKS, giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp và có được cái nhìn tổng quát về ngành/nghề đang học thông qua những buổi trải nghiệm thực tế các dịch vụ cao cấp tại các khách sạn. Ngoài ra, chương trình thăm quan học tập cũng giúp sinh viên hiểu được hoạt động của các bộ phận trong quy trình vận hành kinh doanh khách sạn như: Bộ phận tiền sảnh, bộ phận buồng, bộ phận nhà hàng và phục vụ yến tiệc/hội nghị, bộ phận kinh doanh và tiếp thị…

Bên cạnh đó, chương trình cũng tạo động lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, giúp cho sinh viên có cơ hội được tìm hiểu về nhiều cơ hội thực hành/ thực tập, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại khách sạn JW Marriott Hà Nội nói riêng và các khách sạn khác nói chung. Để rồi từ đây hình thành cho sinh viên ý thức về nghề, sự yêu thích với nghề mình chọn học và định hướng công việc sau khi tốt nghiệp. Kết thúc chương trình, 47 sinh viên thực hiện viết bài thu hoạch để giáo viên đánh giá.

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 SuperGroup.Core.Start.TemplateExistsHandle.d__0.ff() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()