Chơi phỏm - Trò chơi bài miễn phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Giới thiệu chung

Trường Cao Đẳng Nghề Long Biên

Trường Cao Đẳng Nghề Long Biên

LỜI NÓI ĐẦU

chơi phỏm (chơi phỏm ) với tên gọi gắn với cây cầu Long Biên của thành phố Hà Nội ngàn năm văn hiến, nằm ngay trong Thủ đô Hà Nội trên tuyến giao thông tiện lợi đến nhiều khu công nghiệp và trung tâm thương mại. Khởi đầu năm 1959 là các lớp may thuộc Xưởng May 10, đến nay chơi phỏm có hơn 20.000 sinh viên, học viên các Hệ sơ cấp nghề, Trung cấp nghề và Cao đẳng Nghề theo học Khối nghề như: Nghề Kế toán Doanh nghiệp, Nghề Quản trị khách sạn, nghề May thời trang, nghề Thiết kế thời trang, nghề Sửa chữa thiết bị may, nghề Sửa chữa, Lắp ráp máy tính, nghề Hướng dẫn du lịch

Cơ sở vật chất của trường bao gồm nhiều phòng học, phòng thực hành, xưởng thực tập được trang bị máy móc thiết bị hiện đại. Chất lượng đào tạo được đảm bảo với đội ngũ giáo viên cơ hữu, thỉnh giảng: giỏi nghề, tận tình và đam mê nghề nghiệp, đặc biệt là sự giảng dạy của cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm tại Tổng công ty may 10, kể cả đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước đến May 10 làm việc.

Trên nền móng hơn 60 năm khai giảng lớp học đầu tiên,  hơn 25 năm thành lập trường với tên trường C.N.K.T May và Thời trang đến nay chơi phỏm đã nâng cấp được 10 năm (2008 - 2018) nhằm thực hiện mục tiêu chiến lược phát triển bền vững của Tổng Công ty May 10: Đào tạo nguồn nhân lực là tài sản quý nhất của doanh nghiệp. chơi phỏm luôn đồng hành và sát cạnh Tổng Công ty May 10 đã lớn mạnh và trưởng thành, vinh dự đón nhận phần thưởng cao quý của Nhà nước - Huân chương Lao động Hạng Ba. Nhà trường đã phát triển và trải qua 3 giai đoạn lịch sử gắn với mục tiêu phát triển của riêng mình:

+ Giai đoạn 1 (1959 - 1994) - ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHỀ.

+ Giai đoạn 2 ( 1995 - 2007) - ĐÀO TẠO NĂNG LỰC NGHỀ.

+ Giai đoạn 3 ( từ 2008 - nay) - ĐÀO TẠO NĂNG LỰC NGHỀ CHUẨN QUỐC TẾ.

chơi phỏm đã đào tạo được nhân cách sống; tư duy của lớp thanh niên có trí thức - có tay nghề - có sáng tạo; truyền thụ được niềm đam mê, nhiệt huyết rèn đức - luyện tài và lập nghiệp; đào tạo gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp. chơi phỏm đã phát huy hiệu quả Lợi thế và Điểm mạnh của Trường bên Doanh nghiệp. Thời đại toàn cầu hóa cạnh tranh chất lượng nhân lực luôn là thách thức lớn đối với mọi Doanh nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn cả thế giới, mỗi Cán bộ, Gíao viên, Nhân viên và Sinh viên phải phát huy thế mạnh và phát triển đột phá vì có Doanh nghiệp bên cạnh; Hội đồng Trường quyết tâm đưa chơi phỏm phát triển thành Trường đẳng cấp Quốc tế và tiếp tục thực hiện mục tiêu: “Sinh viên ra Trường làm được việc ngay, không phải đào tạo lại”

Kính chúc các thầy Cô giáo cùng các em Sinh viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trường Cao Đẳng Nghề Long Biên

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

chơi phỏm (chơi phỏm ) tiền thân là các lớp học May thuộc xưởng May 10 bắt đầu hoạt động từ năm 1959 với nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng kỹ thuật nghiệp vụ phục vụ nhu cầu sản xuất trong hoàn cảnh khó khăn của thời kỳ chiến tranh chống Mỹ cứu nước.

- Giai đoạn 1959 – 1994, chơi phỏm đã tổ chức đào tạo và cung ứng cho May 10 và các tỉnh lân cận số lượng lớn đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, có tinh thần trách nhiệm và phẩm chất tốt, giàu lòng yêu nước và nhiệt huyết để đóng góp thiết thực cho sản xuất.

- Ngày 24/3/1995 Bộ trưởng Bộ Công nghiệp nhẹ ra Quyết định số 362/QĐ-TCLĐ về việc thành lập Trường Đào tạo thuộc Công ty May 10 với nhiệm vụ đào tạo Công nhân kỹ thuật lành nghề chuyên ngành May công nghiệp, đào tạo cán bộ quản lý cấp cơ sở, tổ trưởng sản xuất May công nghiệp phục vụ cho Công ty May 10 và các doanh nghiệp khác trong ngành. - Ngày 17/2/1996 Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công nghiệp ra Quyết định 608/QĐ - TCLĐ nâng cấp thành Trường CNKT May & Thời trang dưới sự quản lý của Tổng Công ty Dệt - May Việt Nam và Công ty May 10. Nhiệm vụ của Nhà trường được mở rộng để phục vụ chiến lược tăng tốc của ngành Dệt - May Việt Nam và Công ty May 10. chơi phỏm đào tạo Cử nhân kỹ thuật, Cử nhân kinh tế, kỹ thuật, cán bộ quản lý.

- Ngày 7/11/2005, Công ty May 10 tiến hành cổ phần hoá doanh nghiệp, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp đã ra Quyết định số 4010/QĐ-BCN về việc đổi tên Trường CNKT May & Thời trang thành Trường CNKT May & Thời trang - Công ty Cổ phần May 10. Từ giai đoạn này, nhà trường tổ chức hoạt động đào tạo gắn liền với lao động sản xuất và dịch vụ theo ngành nghề.

- Ngày 17/10/2008, Trường đã vinh dự nhận được Quyết định số 1833/QĐ-BLĐTB&XH của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương Binh & Xã hội nâng cấp Trường CNKT May & Thời Trang thành chơi phỏm .

Tổng Công ty May 10 đã xác định đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao là yếu tố quan trọng đóng góp cho sự phát triển bền vững của May 10. Lãnh đạo May 10 đã định hướng phát triển Trường cao đẳng nghề Long Biên lên thành Trường Quốc tế. Sự ra đời của chơi phỏm đã đánh dấu một giai đoạn mới, mở đầu cho sự phát triển Đào tạo theo nhu cầu xã hội.

Trường Cao Đẳng Nghề Long Biên

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 SuperGroup.Core.Start.TemplateExistsHandle.d__0.ff() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()