Chơi phỏm - Trò chơi bài miễn phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

chơi phỏm tổ chức thi Kỹ năng nghề cấp trường năm 2023

Kỳ thi KNN năm 2023, lần đầu tiên Trường CĐN Long Biên và TTGDNN – GDTX Long Biên kết hợp tổ chức. Đến dự có cô Nguyễn Thanh Thủy – Giám đốc TT GDTX quận Long Biên. Về phía Trường CĐN Long Biên, có thầy Nguyễn Việt Hà - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Trần Quý Dân – Phó Hiệu trưởng,  cùng các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên và đặc biệt là sự tham gia của 38 thí sinh.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, thầy Nguyễn Việt Hà - Hiệu trưởng chơi phỏm khẳng định: Đây là một hoạt động thiết thực, thúc đẩy phong trào thi đua học tập rèn luyện kỹ năng nghề. Thông qua Kỳ thi các em học sinh, sinh viên sẽ được cọ xát, trau dồi kinh nghiệm thực tế, rèn luyện và nâng cao tay nghề, nhà trường đánh giá được thực chất công tác đào tạo, từ đó chỉnh sửa nội dung chương trình, giáo trình đào tạo cho phù hợp với thực tiễn nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo.”

Đại diện cho các thí sinh tham gia kỳ thi, bạn Nguyễn Thị Dung – nghề Công nghệ thời trang bày tỏ lòng lòng cảm ơn tới sự quan tâm của Ban Giám hiệu hai trường đã tạo cho HSSV sân chơi bổ ích, có cơ hội trau dồi kỹ năng tay nghề, và xin hứa sẽ tuân thủ các quy định của BTC kỳ thi.

Kỳ thi năm nay có sự tham dự của 38 thí sinh tranh tài tại 5 nghề: Nghề Công nghệ thời trang, Nghề Dịch vụ nhà hàng, Nghề Thiết kế thời trang, Nghề Sửa chữa thiết bị,Nghề Nấu ăn (TTGDNN GDTX Long Biên) Để tổ chức kỳ thi, hai đơn vị - Trường CĐN Long Biên và TTGDNN – GDTX Long Biên đã tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình ôn luyện, tổ chức thi để các thí sinh tự tin thể hiện những kỹ năng nghề của mình.

  Với sự quan tâm, đầu tư, kết hợp của 2 đơn vị, sự tâm huyết, nhiệt tình trong suốt quá trình ôn luyện của các thầy cô, tinh thần học hỏi tích cực, đam mê với nghề của các HSSV, kỳ thi chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp.

Ngày 21/6/2023
Ban TT - TCT

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 SuperGroup.Core.Start.TemplateExistsHandle.d__0.ff() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()