Chơi phỏm - Trò chơi bài miễn phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Lễ Kỷ niệm 65 năm thành lập chơi phỏm

Tham dự buổi lễ về phía Tổng Công ty May 10 có ông Thân Đức Việt - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các ông bà trong cơ quan điều hành, phụ trách các đơn vị, phòng ban của Tổng công ty. Về phía Nhà trường có ông Nguyễn Việt Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên nhân viên, cựu sinh viên và học sinh sinh viên nhà trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu được thưởng thức các tiết mục ca nhạc đặc sắc; bộ sưu tập thời trang: Hoa thời gian do cô và trò Trường chơi phỏm thiết kế và trình diễn. Trước đó, ngày 09/10/2023, chơi phỏm đã tổ chức Hội thi văn nghệ dành cho HSSV toàn trường. Tham dự Hội thi với sự tham gia đông đảo HSSV từ Khối 10, Khối 11, Khối 12 và các lớp hệ Cao Đẳng, Trung cấp và đạt kết quả đáng khích lệ.

chơi phỏm , tiền thân là các lớp học may thuộc Xưởng may 10, hoạt động từ năm 1958 với nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng kỹ thuật, nghiệp vụ phục vụ nhu cầu sản xuất của May 10. Trong giai đoạn phát triển mới, đặc biệt kể từ khi nâng cấp thành trường Cao đẳng, nhà trường đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nhanh chóng thích nghi, hoà nhập để vững vàng trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy của đông đảo học sinh và quý vị phụ huynh. Tại buổi lễ, các quý vị đại biểu đã được xem thước phim ngắn: “chơi phỏm – 65 năm xây dựng và phát triển” để hiểu sâu hơn về quá trình hình thành phát triển và những thành tựu của nhà trường.

Trong diễn văn khai mạc, ông Nguyễn Việt Hà - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Qua 65 năm phấn đấu, xây dựng và trưởng thành Trường CĐN Long Biên luôn là địa chỉ tin cậy của các Doanh nghiệp, các bậc phụ huynh và thế hệ trẻ. Mô hình đào tạo của trường được vận dụng từ mô hình dạy nghề của các nước tiên tiến trên thế giới, thích ứng và phù hợp với xu thế phát triển của Việt Nam: là đào tạo nghề gắn chặt với Doanh nghiệp, gắn lý thuyết đi đôi với thực hành”.

Ông cũng nhấn mạnh các nhiệm vụ của Nhà trường cần thực hiện trong những năm tới: “Càng tự hào về truyền thống nhà trường, thầy và trò càng phải quyết tâm dạy tốt, học tốt để tiếp bước xây dựng nhà trường ngày một phát triển, vững mạnh hơn, nâng cao chất lượng đào tạo đưa nhà trường vươn tới những tầm cao mới, xứng đáng với niềm tin yêu của lãnh đạo các cấp và Hội đồng trường. Trong giai đoạn mới – giai đoạn mở rộng, tái cấu trúc, đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện - phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước, của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư với phương châm giáo dục “Thành người trước khi thành tài” gắn với hệ giá trị “Đổi mới – Trách nhiệm – Nhân ái – Hợp tác”.

Trong suốt 65 năm xây dựng, phát triển, nhà trường đạt được rất nhiều những thành tích đáng tự hào, đó là bởi sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực cống hiến, tâm huyết của Ban Giám hiệu, các thầy cô, các thế hệ học sinh sinh viên. Nhằm ghi nhận những thành tích của nhà trường trong thời gian qua, Lãnh đạo Tổng Công ty May 10 đã quyết định khen thưởng tập thể nhà trường và 08 Cán bộ giáo viên tiêu biểu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Thân Đức Việt đã đánh giá cao những thành tích của nhà trường đạt được và gửi lời cảm ơn: “Thay mặt TCT May 10 và Hội đồng trường xin gửi lời tri ân đến tập thể các cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường trong suốt 65 năm qua kể từ ngày khai giảng lớp học đầu tiên”. Đồng thời đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong những năm tới: Giai đoạn 2023 – 2025, đẩy mạnh tái cơ cấu nhà trường theo hướng mở rộng các lĩnh vực đào tạo theo nhu cầu của xã hội, hội nhập quốc tế với nhiệm vụ tập trung mở mới các ngành: Ngôn ngữ, dịch vụ, tài chính. Triển khai, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giảng dạy và quản lý hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo. Tầm nhìn 2030: Trở thành trường Quốc tế theo hướng đa dạng hóa ngành nghề. Là cơ sở Giáo dục nghề nghiệp uy tín trong Khu vực”. Ông cũng chia sẻ 05 chiến lược của nhà trường: Thứ nhất là tiếp tục đầu tư mạnh mẽ lĩnh vực giáo dục đào tạo; đầu tư cơ sở vật chất,  để xây dựng mô hình trường Quốc tế; Thứ hai tái cấu trúc hình thức, phương thức nội dung giảng dạy của trường để tiếp cận kiến thức của nền giáo dục Quốc tế; Thứ ba tập trung sâu vào nguồn nhân lực của nhà trường, tuyển dụng thêm đội ngũ giáo viên chất lượng cao; Thứ tư, đa dạng hóa thêm các ngành nghề theo xu hướng đào tạo những gì mà doanh nghiệp và xã hội cần; Thứ năm tiếp tục mở rộng các ngành nghề xu thế của tương lai khi Robot phát triển mạnh mẽ thay thế con người như các nghành công nghệ....

Chúng ta tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đầy nhiệt huyết cống hiến vì sự phát triển của nhà trường, sự giúp đỡ tạo điều kiện của Tổng công ty May 10, sự chỉ đạo sát sao của các cấp quản lý, chơi phỏm sẽ vững bước, đột phá trên con đường phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu nhất là giai đoạn đổi mới mạnh mẽ về lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp như hiện nay.

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 SuperGroup.Core.Start.TemplateExistsHandle.d__0.ff() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()