Chơi phỏm - Trò chơi bài miễn phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Vòng sơ khảo cuộc thi “Rung Chuông Vàng” năm 2022 tại chơi phỏm

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 65 năm khai giảng lớp học đầu tiên, 15 năm nâng cấp thành chơi phỏm và chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

100 thí sinh tham gia cuộc thi được chia làm 2 đội. Đội 1 gồm 50 thí sinh nghề May thời trang, Thiết kế thời trang, Sửa chữa thiết bị thiết bị may, lớp 12B4. Đội 2 gồm 50 thí sinh nghề Quản trị khách sạn, lớp 12B1, 12B2, 12B3. Các thí sinh tập trung trên sàn thi đấu theo đúng số báo danh đã được BTC phát. Ghi câu trả lời vào bảng và chấp hành nội quy khi tham gia thi đấu.

            Để chuẩn bị cho chương trình diễn ra, BCH liên chi đoàn trường và công đoàn đã lên kế hoạch từ rất sớm, thành lập ra ban tổ chức, trong đó phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thầy cô trong tổ biên soạn câu hỏi về 5 lĩnh vực: kiến thức đời sống xã hội, tìm hiểu về các ngành nghề đào tạo tại chơi phỏm, các câu hỏi tiếng anh, các câu hỏi tính toán suy luận, lịch sử hình thành và phát triển TCT May 10 và chơi phỏm.

            Trải qua 15 câu hỏi thuộc 5 lĩnh vực, BTC đã tìm ra Quán quân vòng thi sơ khảo là bạn Nguyễn Thanh Bình – lớp T48TB.

          Bạn Nguyễn Thanh Bình – Quán quân vòng sơ khảo chia sẻ cảm xúc: “Tinh thần của em là vui vẻ, hòa đồng, quyết thắng và tự tin với các câu hỏi của chương trình. Hiện giờ cảm xúc của em rất khó tả, thực sự rất vui và xúc động. Em không nghĩ mình đã đạt Quán quân trong chương trình Rung chuông vàng hôm nay. Em sẽ cố gắng trau dồi kiến thức, tự tin với những câu hỏi chương trình đưa ra và quyết tâm giành giải thưởng cao nhất. Em xin gửi lời cảm ơn tất cả các thầy giáo, cô giáo, CBCNV trong trường đã tổ chức một cuộc thi lành mạnh, bổ ích và đầy vui vẻ.”

          Đây là sân chơi ý nghĩa, thiết thực, giúp cho các thí sinh trau dồi kiến thức tổng hợp và khả năng xử lý thông tin nhanh. Các em tham gia thi với sự chuẩn bị tốt về tinh thần và kiến thức, vào sân thi với sự hào hứng và khát khao học hỏi.

          Cô Phạm Thị Huyền – Bí thư Liên chi đoàn chơi phỏm cho biết: “Trước và trong khi diễn ra cuộc thi hôm nay, các bạn học sinh – sinh viên rất hào hứng và rất mong chờ cuộc thi này. Có rất nhiều bạn đã ôn luyện, chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức khi ban tổ chức đưa ra những nội dung gợi ý. Nhà trường tổ chức hai vòng thi: sơ khảo và vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 31/10, chọn ra 1 quán quân và 2 á quân. Ngoài giải cá nhân, còn có giải cho tập thể nào kết thúc chặng 1 còn lại số lượng thí sinh cao nhất. Bên cạnh đó, BTC cũng có phần thi dành cho khán giả để mọi người cùng được tham gia vào chương trình.”

          Sự chuẩn bị kỹ lưỡng của BTC đã góp phần vào thành công của Hội thi Rung chuông vàng vòng sơ khảo. Từ việc chọn các câu hỏi sao cho phù hợp, thiết kế các câu hỏi và đáp án trả lời trên máy tính sao cho thật khoa học, sinh động tới các khâu chuẩn bị sân chơi, bảng, số báo danh, biển hiệu cho mỗi học sinh, phần thưởng cho các em thí sinh… Niềm vui thể hiện rõ trong ánh mắt, nụ cười của cô và trò khi kết thúc cuộc thi.

          Vòng chung kết diễn ra vào ngày 31/10/2022 sắp tới sẽ tìm ra những chủ nhân xuất sắc nhất Rung Chuông Vàng. Cơ cấu giải thưởng gồm: Giải tập thể - dành cho 1 đội thi còn lại số thí sinh nhiều nhất lọt vào chặng 2 của cuộc thi. Giải cá nhân: 1 giải Quán quân, 2 giải Á quân cùng giấy chứng nhận của Ban tổ chức


Ngày 27/10/2022
Ban TT - TCT

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__1.＀伀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()