Chơi phỏm - Trò chơi bài miễn phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

chơi phỏm hoàn tất công tác chuẩn bị cho kỳ thi KNN Quốc gia lần thứ 12

chơi phỏm vinh dự được lựa chọn là địa điểm tổ chức Kỳ thi KNN Quốc gia nghề Công nghệ thời trang (Hội đồng thi số 4) được diễn ra từ ngày 15/7/2022 đến ngày 23/7/2022, với 17 thí sinh tranh tài, trong đó  TCT May 10 vinh dự có 02 thí sinh tham gia dự thi.

Trong ngày 15/07/2022, Ban tổ chức đón tiếp các Đoàn về dự thi: Tiếp đón và đăng ký đại biểu, làm thủ tục tại khách sạn May 10.

Lễ khai mạc Kỳ thi tại HĐ thi số 4 nghề “Công nghệ thời trang” sẽ được diễn ra vào sáng ngày 18/07/2022. Công tác tổ chức đã được BTC lên kế hoạch chi tiết, cụ thể, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Tổng Giám đốc TCT May 10, Phó Ban tổ chức kỳ thi KNNQG lần thứ 12 cho biết: “Trong công tác tổ chức chúng tôi đã phân công về các tiểu ban rất đầy đủ và chi tiết. Trong thời gian 1 tháng trở lại đây chúng tôi đã lên kế hoạch về công tác tiếp đoàn, ăn, ở, nghỉ, đi lại cho các đoàn đến dự thi để đảm bảo sức khỏe. Hiện tại mọi công việc đã sẵn sàng. Vừa rồi chúng tôi cũng đã họp để kiểm tra lại mọi vị trí, để đảm bảo cuộc thi luôn diễn ra trang trọng, chuyên nghiệp, đánh giá đúng kỹ năng tay nghề, và ghi điểm về công tác phục vụ của chơi phỏm . Thiết bị hiện nay chúng tôi đầu tư hiện đại nhất, mới nhất để công tác hội thi được tốt đẹp cho các thí sinh.”

Theo đó, nội dung thi nghề “Công nghệ thời trang” tại Hội đồng thi số 4, chơi phỏm sẽ diễn ra trong cả 2 ngày 18/7 và 19/7/2022. Các thí sinh đã có sự chuẩn bị tinh thần rất tốt trước ngày thi.

Bạn Cao Thị Linh – Nhân viên mẫu mỏng, Phòng Thiết kế thời trang TCT May 10, thí sinh dự thi năm nay chia sẻ: “Để chuẩn bị cho kỳ thi KNN Quốc gia năm nay bản thân tôi đã có sự xác định tinh thần rất rõ ràng. Đến với cuộc thi bằng tinh thần chủ động, tự tin và mong muốn thể hiện tốt nhất những khả năng của mình. Tôi hy vọng sẽ đạt giải cao trong cuộc thi năm nay.”

Ngày 20 và 21/7, Ban Giám khảo sẽ tổ chức chấm thi (chạy phần mềm CIS): Tổng hợp thống nhất kết quả thi; Đề xuất khen thưởng; Chuẩn bị báo cáo Kết quả kỳ thi theo từng Hội đồng.

Kỳ thi KNN Quốc gia cũng là cơ hội nhằm tăng cường hợp tác giữa các bộ, các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, hiệp hội nghề nghiệp, tập đoàn và doanh nghiệp trong lĩnh vực GDNN, đào tạo và phát triển các kỹ năng nghề nghiệp; đào tạo gắn với sản xuất công nghiệp, dịch vụ, chuẩn hóa lực lượng lao động và đánh giá chất lượng KNN, cấp chứng chỉ KNN Quốc gia cho người học, người lao động.

Lễ bế mạc, tổng kết kỳ thi KNN Quốc gia lần thứ 12 diễn ra vào chiều ngày 23/07/2022.


Ngày 17/7/2022
Ban TT -TCT

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 SuperGroup.Core.Start.TemplateExistsHandle.d__0.ff() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()