Chơi phỏm - Trò chơi bài miễn phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

chơi phỏm chào xuân Quý Mão 2023

Nhìn lại năm 2022, chơi phỏm đã có nhiều bước tiến mới, đánh dấu sự phát triển ngày càng vững mạnh trong chiến lược phát triển về quy mô và chất lượng đào tạo: mở rộng quan hệ hợp tác trong và ngoài nước, đặc biệt là hợp tác với doanh nghiệp lớn trong nước, thông qua các giải pháp cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng; đổi mới công tác đào tạo nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học; đẩy mạnh hoạt động phong trào đi vào chiều sâu, cơ sở vật chất từng bước được đầu tư hiện đại; công tác quản lý và phục vụ không ngừng kiện toàn; bộ máy tổ chức được bổ sung, hoàn thiện và hoạt động hiệu quả. Mỗi hoạt động đều được các cấp quản lý đánh giá cao và mang lại cho học sinh, sinh viên những trải nghiệm thực tế hữu ích. Có được những thành tựu đó là nhờ sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của tập thể CBCNVGV, sự nỗ lực của học sinh sinh viên; và đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, động viên kịp thời của Ban lãnh đạo Tổng Công ty May 10, các cấp quản lý; sự hợp tác của các đơn vị, doanh nghiệp liên kết.

Năm 2023 hứa hẹn là một năm có rất nhiều ý nghĩa đối với nhà trường, đó là chuỗi sự kiện chào mừng 65 năm khai giảng lớp học đầu tiên, 15 năm nâng cấp thành trường cao đẳng, công tác đào tạo tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19.

Phát biểu chúc mừng năm mới và phát động từ thiện, thầy Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi: “Trong năm 2023 – một năm đặc biệt quan trọng trong quá trình mở rộng và phát triển, tôi kêu gọi tập thể cán bộ giáo viên, học sinh sinh viên cần phát huy truyền thống, cập nhật những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công nghệ nâng cao hiệu quả trong công tác dạy và học, quản lý, tổ chức thành công những hoạt động hướng tới kỷ niệm chào mừng 65 năm khai giảng lớp học đầu tiên, 15 năm nâng cấp thành trường cao đẳng.”

Thay mặt BGH Nhà trường, thầy Nguyễn Việt Hà phát động chương trình gây quỹ từ thiện – một trong những hoạt động ý nghĩa đầu năm, đã trở thành nét đẹp văn hóa của May 10 cũng như trường CĐN Long Biên. Trong ngày khai xuân đầu năm Ban giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên đã quyên góp được số tiền gần 10 triệu đồng. Cùng với số tiền quyên góp từ thiện của HSSV trong ngày khai xuân sẽ chuyển về Quỹ Hội chữ thập đỏ của Tổng Công ty May 10, để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cùng sẻ chia tới các em nhỏ vùng cao, tới các chiến sỹ hải đảo, biên giới…

Đã thành nét đẹp trong văn hóa chơi phỏm , tất cả các bạn học sinh sinh viên được nhận những phong bao lì xì đỏ thắm, với mong muốn các em có 1 năm với rất nhiều may mắn, thành công. Trong mỗi phong bao lì xì đều có chứa một con số may mắn để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Chương trình xổ số vui xuân thể hiện sự quan tâm của BGH nhà trường với các em sinh viên, mong muốn mang lại cho các em niềm vui nhân dịp năm mới. Với 38 giải thưởng: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 32 giải Khuyến khích; gồm các phần quà gia dụng vô cùng hữu ích như: Bếp từ, bàn là, bình nước nóng…

Mùa xuân mới đã về, khởi đầu cho năm 2023, một năm với rất nhiều các hoạt động thi đua sôi nổi của thầy và trò, đánh dấu sự đổi mới, từng bước trưởng thành của ngôi trường chơi phỏm . Chào đón xuân mới với khí thế và sinh lực mới, tập thể thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đặt ra, chung tay xây dựng mái nhà chung chơi phỏm ngày càng phát triển, với thật nhiều thành công đặc biệt trong năm Quý Mão.

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__1.＀伀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()