Chơi phỏm - Trò chơi bài miễn phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

chơi phỏm tổ chức lễ khai giảng năm học mới và trao bằng tốt nghiệp

Mở đầu chương trình, các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các học sinh sinh viên (HSSV) được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ của trường biểu diễn. Sau đó, được chiêm ngưỡng các thiết kế đặc sắc nằm trong BST tốt nghiệp khóa 45 nghề Thiết kế thời trang, do các người mẫu không chuyên của chơi phỏm trình diễn.

Năm học 2022 - 2023, chơi phỏm vui mừng chào đón hơn 160 HSSV khóa 48 gia nhập ngôi nhà chung chơi phỏm và cùng chúc mừng cho gần 277 HSSV liên kết đào tạo trung cấp khóa 46, SV cao đẳng khóa 45 hoàn thành chương trình học, đánh dấu sự trưởng thành sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới.

Nhà trường long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023, Trao bằng tốt nghiệp cho HSSV hệ cao đẳng khóa 45 (niên khóa 209 – 2022), hệ trung cấp khóa 46 (niên khóa 2020 – 2022).

Đến dự buổi lễ, đại diện các Sở, ban ngành có: Ông Đào Trọng Độ - Vụ trưởng Vụ ĐTTX, Tổng cục GDNN; Ông Lê Văn Lương - Phó GĐ Sở LĐTBXH tỉnh Yên Bái.  Trần Thị Hoài Hương - Trưởng phòng LĐTBXH quận Long Biên; các đại biểu doanh nghiệp, trường liên kết; Ông Thân Đức Việt – Tổng GĐ Tổng Công ty May 10; CT Hội đồng trường; Thầy Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng trường CĐN Long Biên; cùng các thầy cô trong BGH, các thầy các cô, các quý phụ huynh và hơn 500 HSSV.

Năm học vừa qua, các thầy cô, HSSV trường CĐN Long Biên nói riêng và HSSV cả nước nói chung được quay lại với giai đoạn bình thường mới sau đại dịch; rất nhiều những khó khăn, thử thách nhưng thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đề ra. Để có được kết quả như ngày hôm nay, luôn có sự đồng hành của các doanh nghiệp trong công tác Đào tạo, nhận sinh viên thực tập, làm việc. Rất nhiều bạn sinh viên đã được doanh nghiệp đánh giá cao và nhận vào làm việc chính thức với mức lương cũng như vị trí phù hợp đặc biệt là Tổng Công ty May 10.

Tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho HSSV hệ cao đẳng khóa 45 và hệ trung cấp khóa 46 vinh dự có 14 sinh viên đạt loại giỏi.

Đại diện cho các bạn sinh viên, bạn Tạ Thị Mai Hương – Tân cử nhân nghề Thiết kế thời trang,  tốt nghiệp loại giỏi lên phát biểu và chia sẻ cảm xúc khi sắp phải chia xa mái trường: “Chúng em xin bày tỏ với Ban lãnh đạo Tổng Công ty May 10, Ban giám hiệu nhà trường đã tạo cho chúng em môi trường học tập tốt nhất và đặc biệt là sinh viên chơi phỏm được đắm mình trong môi trường doanh nghiệp, được trải nghiệm và hưởng thụ những nét văn hóa riêng có của May 10 mang đậm tính nhân văn; giúp chúng em có được bản lĩnh vững vàng, không ngại khó, đề cao tính kỷ luật trong công việc, luôn suy nghĩ tích cực, đam mê nghề nghiệp, lan tỏa tình yêu thương với triết lý sống cống hiến và trọn vẹn.”

Thầy Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định trong diễn văn khai giảng, trao bằng tốt nghiệp 2022: “Buổi lễ trang trọng này đánh dấu thời khắc kỳ diệu và quan trọng trong cuộc đời các tân cử nhân, tân sinh viên: Từ hôm nay các em tân cử nhân đã chính thức là những người thợ, là cán bộ khoa học – kỹ thuật, là những nhà quản lý sẵn sàng đón lấy những thử thách, những khó khăn đang chờ đón ở phía trước để chinh phục những đỉnh cao tri thức, khao khát được khẳng định chính mình, được cống hiến sức trẻ để gặp hái những thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Các em tân sinh viên sẽ được sống và học tập trong môi trường hoàn toàn mới, sẽ được tích lũy những kỹ năng nghề cần thiết nhất với những trải nghiệm tại trường và doanh nghiệp trong quá trình học tập, thực tập.”

Nhìn lại một năm nỗ lực, phấn đấu, trong hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, nhưng thầy và trò nhà trường đã cùng nhau thi đua phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021-2022, với một số kết quả nổi bật như:

- Phối hợp với Tổng Công ty may 10 tổ chức thành công Kỳ thi KNN Quốc Gia 2022, để lại ấn tượng tốt đẹp với Ban tổ chức thi KNN Việt Nam, với các đoàn tham dự.

- Tổ chức thành công kỳ thi Tốt nghiệp cho gần 300 HSSV thuộc hệ cao đẳng, trung cấp tại trường và đơn vị liên kết với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành.

- Mở rộng liên kết đào tạo hệ trung cấp tại Trường trung cấp Dân tộc Nội trú Ngĩa Lộ (Yên Bái); TTTGDNN GDTX Hưng Hà (Thái Bình).

- Hoàn thành các bước đầu tiên trong dự án liên kết đào tạo với trường cao đẳng  St. Clair College của Canada nghề Thiết kế thời trang và Quản trị khách sạn.

Năm học 2022-2023 cũng có ý nghĩa đặc biệt với chơi phỏm , hướng tới kỷ niệm 65 năm khai giảng lớp học đầu tiên, 15 năm nâng cấp thành trường Cao đẳng.

Với nhiệt huyết của các thầy cô giáo, CBNV nhà trường cùng với sự nỗ lực, cố gắng rèn luyện, học tập của học viên, sinh viên, chúc cho chơi phỏm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023; giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo để từng bước đưa chơi phỏm thành trường đào tạo nghề hàng đầu Việt Nam.

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 SuperGroup.Core.Start.TemplateExistsHandle.d__0.ff() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()