Chơi phỏm - Trò chơi bài miễn phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Giáo dục kỹ năng sống “Lòng Biết ơn” tại chơi phỏm

Giảng viên chia sẻ là ông Đỗ Thái Đăng – Chủ tịch Công ty TNHH Giáo dục Nhân tài đất Việt (VIG EDUCATION), Nhà đào tạo Quốc tế của Hiệp hội AB NLP Hoa Kỳ; Chuyên gia Đào tạo, Huấn luyện và Phát triển Con người hàng đầu Châu Á.

Với sự chia sẻ chân thành, dẫn dắt khéo léo của chuyên gia thông qua các trò chơi ngay trong phần khởi động chương trình đã thu hút sự tập trung chú ý và hứng khởi của các bạn sinh viên.

Thông qua 6 học phần: Chúng ta đang có những gì? Chúng ta đã sống với lòng biết ơn chưa? Sự hy sinh thầm lặng của cha mẹ; Làm thế nào để sống với lòng biết ơn? Viết thư… thầy Đỗ Thái Đăng đã mang tới cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức vô cùng giá trị về cuộc sống, với những câu chuyện thực tế, dễ hiểu về lòng biết ơn đi vào lòng người.

Đặc biệt trải nghiệm “thiền hình dung về ngôi nhà tuổi thơ” đã khiến nhiều em sinh viên dâng trào xúc động, những giọt nước mắt của sự trưởng thành đã rơi, đánh dấu sự khai tâm mở trí của mỗi con người.

Những lời tâm sự lần đầu tiên được chia sẻ để được chữa lành, để truyền năng lượng tích cực đến các bạn đồng trang lứa, hãy thực hành lòng biết ơn và cuộc sống sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Lắng nghe những tâm sự, trải lòng của các bạn sinh viên, bà Trần Quý Dân - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: “Qua chia sẻ của các em học sinh, sinh viên ngày hôm nay, cô thấy rất xúc động, rất muốn lên để ôm lấy các em, truyền năng lượng cho các em để thấy rằng mỗi con người chúng ta đều có những khoảng trống riêng, nhưng nếu biết vươn lên, tìm đến những nguồn sáng hạnh phúc khác thì chúng ta sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Mỗi gia đình hạnh phúc sẽ làm nên một xã hội hạnh phúc. Cảm ơn các em. Cảm ơn chương trình.”

Chương trình đào tạo hướng tới mục tiêu: Trang bị hành trang cho các bạn học sinh để trở thành một con người nhân ái và trí tuệ đó là lòng biết ơn. Từ việc sống với lòng biết ơn những gì đang có của bản thân, bố mẹ, thầy cô và môi trường xung quanh các bạn tự ý thức, tự hoàn thiện bản thân, tự tạo động lực để học tập, yêu lao động và thay đổi trong học tập cũng như có một cuộc sống hạnh phúc.

Bạn Nguyễn Diệu Linh, lớp C48 MA, Nghề Thiết kế thời trang chia sẻ: “Sau buổi học ngày hôm nay em nhận được rất nhiều điều, đầu tiên đó là cách truyền cảm hứng năng lượng đến mọi người, được học về lòng biết ơn một cách sâu sắc hơn, học cách kết nối với mọi người. Đây là khóa học đầu tiên truyền cảm hứng cho em nhiều nhất. Em lựa chọn học ngôi trường này, khởi nguồn từ việc em bắt đầu làm việc tại TCT May 10 và nhận được những năng lượng từ mọi người. Em mong muốn mình có thể thành lập một công ty và truyền cảm hứng năng lượng như vậy đến tất cả những người làm việc cùng mình. Em đã lựa chọn chơi phỏm để học tập và phát triển.”

Ông Đỗ Thái Đăng – Chủ tịch Công ty VIG EDUCATION cho biết: “Ngày hôm nay đến với chơi phỏm tôi rất ấn tượng vì các em học rất tập trung, các em dạt dào tình yêu thương thông qua những chia sẻ, rất nhiều người đã rơi nước mắt, các em đã lan tỏa tình yêu thương, bao dung, trí tuệ cho mọi người. Bí mật lớn nhất của hạnh phúc, thành công, sợi chỉ đỏ xuyên suốt chính là lòng biết ơn. Thông qua chương trình ngày hôm nay sẽ giúp các em có sự khai tâm, mở trí, nhận thức sâu sắc về lòng biết ơn, về cuộc sống, về cha mẹ, những tình cảm được đánh thức, tư duy đúng đắn sẽ là nền tảng vô hình luôn hỗ trợ các em trong mọi bước đi trên con đường sau này, đặc biệt các em được củng cố chắc chắn về gốc rễ nền tảng gia đình, là nền móng vững chắc của hạnh phúc và thành công. Biết ơn nhà trường đã quan tâm và tổ chức chương trình.”

Ngày 10/10/2022
Ban TT - TCT

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 SuperGroup.Core.Start.TemplateExistsHandle.d__0.ff() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()