Chơi phỏm - Trò chơi bài miễn phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Định hướng chuẩn quốc tế

Trường Cao Đẳng Nghề Long Biên

Trong xu thế hội nhập, chơi phỏm định hướng phát triển nhà trường thành trường dạy nghề hàng đầu trong nước và đạt chuẩn quốc tế. Nhà trường không ngừng đẩy mạnh quan hệ, hợp tác với các trường đại học, tổ chức, doanh nghiệp trong khu vực và trên thế giới:trang web trường đại học Stenden (Hà Lan), Unido (Italia), Coleman (Singapore), tổ chức AVI, Tập đoàn Nisai... Đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn chủ động trong công tác nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi ngaoị ngữ để từng bước tiếp cận, học hỏi kinh nghiệp từ các chuyên gia nước nước để hòa nhập và đưa chơi phỏm ngày một phát triển.
Các vị khách quốc tế cũng có cơ hội để tìm hiểu về nhà trường và rất ấn tượng với mô hình đào tạo trường trong doanh nghiệp của chơi phỏm . Ông Dhruv Patel Giám đốc điều hành Tập đoàn Nisai chia sẻ: "Cái mà tôi ấn tượng về công ty cũng nhưng trường của các bạn các giá trị, đặc trưng, sự ấm áp tình cảm của con người được thể hiện từ nhà trẻ cho đến tất cả những gì nhà trường đang có. Đây là một cộng đồng tuyệt vời. Các bạn đã tạo nên sự khác biệt với những nơi khác. Tôi thật sự rất vui khi được đến thăm nơi này. Chúng tôi luôn mong muốn được chia sẻ những gì chúng tôi biết, được giúp đỡ và cải thiện các hoạt động mà nhà trường đang làm để biến nơi này thành một nơi tuyệt với hơn.

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 SuperGroup.Core.Start.TemplateExistsHandle.d__0.ff() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()