Chơi phỏm - Trò chơi bài miễn phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Chi phí 0 đồng

Từ nhiều năm nay, chơi phỏm (chơi phỏm ) thuộc Tổng công ty May 10 đã xây dựng thành công mô hình đào tạo đặc biệt để đảm bảo trên 90% sinh viên ra trường đều có việc làm. Chương trình đào tạo nghề May thời trang với học phí 0 đồng là một trong những chương trình được nhiều sinh viên yêu thích nghề May lựa chọn.

Thống kê của Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội cho thấy tính đến hết quý I/2016, cả nước có hơn 120 ngàn cử nhân thất nghiệp. Chi phí để đào tạo một cử nhân cao đẳng, đại học trong 3 đến 4 năm có thể lên đến hàng trăm triệu đồng, và khoản đầu tư này có nguy cơ sẽ tan thành mây khói.

Riêng ở chơi phỏm thuộc Tổng công ty May 10, cứ 10 sinh viên ra trường thì có tới 9 người tìm được việc làm ngay. Tỉ lệ có thu nhập từ 5 đến 10 triệu là 56%.

Ngành nghề đào tạo tại chơi phỏm :

  1. May thời trang
  2. Thiết kế thời trang
  3. Kế toán doanh nghiệp
  4. Quản trị khách sạn
  5. Hướng dẫn du lịch
  6. Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính
  7. Sửa chữa máy may CN

Trước đây thời gian đào tạo là 3 năm, tổng chi phí gần 50 triệu đồng bao gồm học phí và phụ phí; chi phí đồ dùng học tập và chi phí sinh hoạt. Từ 2016, thời gian đào tạo rút ngắn còn 2 năm rưỡi. Trong đó, thời gian học lý thuyết chỉ 14 tháng, thời gian thực hành 11 tháng. Dự kiến chi phí trong 2 năm rưỡi là gần 40 triệu đồng. Điểm mấu chốt là trong 11 tháng thực hành tại các doanh nghiệp, sinh viên được hưởng lương. Thu nhập của sinh viên trong thời gian này đủ để bù đắp toàn bộ học phí  đã bỏ ra trong 2 năm rưỡi.


程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 SuperGroup.Core.Start.TemplateExistsHandle.d__0.ff() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()